Ý nghĩa đá pha lê trong phong thủy và cuộc sống

Đá pha lê cũng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy và sức khỏe con người!

1-CHỌN ĐÁ PHA LÊ THEO MÀU

Đá Pha lê Tím:

- Là viên đá của sự tinh khiết, trong trắng, ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, đá pha lê  tím còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như: chống lại sự nghiện rượu, chữa trị chứng mất ngủ, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa…Chúng có khả năng kích hoạt, chuyển giao năng lượng, làm dịu tinh thần và lọc máu rất tốt.

- đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Đá pha lê Hồng:

- Được xem là viên đá của tình yêu. Năng lượng phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

Theo phong thủy, đặt đá pha lê hồng hình trái tim dưới giường ngủ vợ chồng có thể giúp tránh những mối bất hòa có thể xảy ra.

- Ngoài ra đá pha lê hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo giúp ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress…

Đá pha lê Vàng

Pha lê Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt

- Đá pha lê Vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

Đá pha lê Đen

- Là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm…Loại đá này có tác dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

- Năng lượng của đá pha lê Đen rất thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc. Kim.

- Đá pha lê Đen rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ

Đá pha lê Trắng:

- Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, ngây thơ…Đá pha lê trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy, loại đá này thường được sử dụng để làm dịu và xóa tan những căng thẳng. Có thể nói đây là một trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất.

Đá pha lê Xanh:

- Giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Đá pha lê Ám khói:

- Có tác dụng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gỡ trong cuộc sống và kinh doanh.

2-CHỌN ĐÁ PHA LÊ THEO MỆNH

1. Mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

2. Mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng Thổ khắc Thủy).­

3. Mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim.

4. Mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

5. Mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh Mộc khắc Thổ).

 

(nguồn:Internet)

Các tin khác