Giới thiệu về pha lê Swarovski

Swarovski là nhãn hiệu pha lê nổi tiếng thế giới do Daniel Swarovski (lớn lên tại phía bắc Bohemia- nay thuộc Cộng hòa Séc) thành lập năm 1892 tại Wattens, Tyrol.. Swarovski hiện nay được coi là hãng pha lê lớn mạnh nhất thế giới . Với đội ngũ thiết kế tài giỏi, Swarovski đã cho ra đời những hạt pha lê rất hoàn thiện, sáng tạo và lung linh.

Pha lê Swarovski được sử dụng làm trang sức, gắn trên gọng kính, trang phục, mũ, các đồ trang trí nội thất và thậm chí cả ô tô. Để tạo ra những viên pha lê lung linh màu sắc, Swarovski đã tráng phủ bên ngoài với các hợp chất gốc kim loại đặc biệt. Những viên pha lê Swarovski có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, được chú trọng đến từng chi tiết sao cho trong và sáng nhất.

Nước Áo đã coi pha lê Swarovski như một bảo vật quốc gia và thành phố Innsbruck (Áo) - quê nhà của loại pha lê danh tiếng này. Thương hiệu Swarovski là bảo chứng về chất lượng và đẳng cấp. Trang sức pha lê Swarovski được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới, thậm chí vượt mặt cả vàng và chỉ chịu xếp sau kim cương.

Từ những hạt pha lê Swarovski, ngọc trai Swarovski chính hãng lung linh sắc màu , dưới đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các nghệ nhân Krystal Truong đã thiết kế lên những sản phẩm handmade độc đáo, thời trang và phong cách, rất được ưa chuộng như vòng cổ, vòng đeo tay, hoa tai, nhẫn... Trang sức pha lê cao cấp Krystal Truong thắp sáng vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ, giúp bạn luôn tự tin và phong cách. Đến với trang sức pha lê cao cấp Krystal Truong, bạn sẽ thực sự hài lòng về giá cả và chất lượng.

                                                                                                                                                

 

Krystal Truong - Trang sức pha lê cao cấp made with SWAROVSKI® ELEMENTS

Các tin khác